Cách đổi tên gian hàng/username khi đã đăng ký tài khoản trên vatgia.com rồi.

+ Đối với những tài khoản user thường, chưa đăng kí GHĐB. Chỉ là GH thường

Anh/chị sử dụng email: đăng kí Gian Hàng,,,,,,

Viết 1 email mới. Gửi đến  thuchiendichvu@vatgia.com

Chủ đề:  Xin thay đổi tên Gian hàng.

Nội dung:  Xác nhận tôi là chủ Gian hàng, xin đổi tên GH từ ten A ---> Tên B.

VD:  vatgia.com/congtya ----> vatgia.com/congtybbb

+  Đối với tk, khách hàng là GH Đảm bảo rồi.

Việt Thay đổi tên Gian Hàng sẽ thông qua bạn Kinh doanh, chăm sóc của GH đó.

Sẽ làm PHỤ LỤC thay đổi tên GH, và có đóng dấu xác nhận nếu là cty. Thủ tục cũng nhanh gọi.

Nếu a/c nào có thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ em.

Tel/Zalo:  083.961.3185 - Mr. Hưng

Email: hcm.hungnd@vatgia.com

skype: hunggeneral13

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cảm ơn bạn đã chia sẻ ạ, tôi loay hoay mãi mà không đổi được