Hỏi: các loại ampe kìm nào tốt nhất hiện nay có True RMS

Các bạn cho mình hỏi hiện nay những loại ampe kìm nào sử dụng tốt nhất. Mình đang cần mua một số loại ampe kìm tcho công ty nhưng đang phân vân loại nào tốt để mua.

Bạn nào có kinh nghiệm sử dụng nhiều loại ampe kìm hay chuyên gia thẩm định các loại ampe kìm trên thị trường vui lòng cho mình biết với ạ. Cảm ơn và hậu tạ.

ampe kim gia re

Tenmars Việt Nam
Trả lời 4 năm trước

Fluke 381 , Fluke 376, Hioki thì có CM4371, 4372,4373 mục đích a cần đo với thông số bao nhiêu, giá tiền a