Làm sao để đăng ký gian hàng với vatgia?

hôm pữa mh đã đăng kí, nhưng ở mục" tạo gian hàng ảo" minh wên check vào, giờ làm sao sửa?^^
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với nick hỗ trợ trực tuyến bán hàng của vatgia.com bên phía góc phải màn hình để được hỗ trợ.
Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Vũ Như Dũng
Trả lời 12 năm trước

Để có một gian hàng trên Vatgia.com thì rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản gian hàng trên Vatgia và kích hoạt gian hàng đó là xong

Hiện tại Vatgia.com đang cung cấp 2 loại gian hàng: gian hàng thường và gian hàng đảm bảo:

Gian hàng thưởng thì bạn chỉ cần làm theo bước trên là đã có 1 gian hàng, tuy nhiên các chức năng và lợi ích sẽ ít hơn

Gian hàng đảm bảo: thì bạn thông qua nv của Vatgia.com rồi tiến hành đăng ký

Khi tham gia gian hàng đảm bảo thì bạn sẽ được thiết kế như 1 website cá nhân có chức năng show sp trong vatgia điều mà website cá nhân ko làm đc

Các sp sẽ được ưu tiên hiển thị hơn

có nhân viên kinh doanh và chăm sóc tư vấn & hỗ trợ gian hàng hiệu quả

và còn rất nhiều lợi ích nữa.

Nếu anh/chị quan tâm thì có thể liên lạc với mình:

TNKD: Vũ Như Dũng

Mobile: 0938111987 - Yahoo/Skype: vunhudung_vatgia

Email: hcm.dungvn@vatgia.com

Chúc bạn kinh doanh tốt trên VG

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia