Sản phẩm và rao vặt

HI gd mình thành viên mới, cho mình hỏi trên vặt giá có 2 loại đăng tin 1 là rao vặt, 2 là sản phẩm. vậy cho mình hỏi khác nhau chỗ nào ạ.

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Chào mừng bạn đến với gia đình Vatgia.com và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Tư vấn tiêu dùng.

Trên Vật giá có các hình thức đăng tin: đăng sản phẩm và đăng rao vặt.

Trong đó, đăng sản phẩm là hình thức đăng tải một mặt hàng lên sàn Vatgia để bán hàng, khi đó bạn sẽ cần đăng ký một gian hàng, gian hàng sẽ có giao diện là một website được tích hợp với sàn, và người mua hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp ngay khi vào xem sản phẩm trên sàn.

Đăng tin rao vặt là hình thức đăng tải sản phẩm, dịch vụ dạng tin để quảng cáo và người mua tự liên hệ với người đăng tin để mua hàng.

Với đăng sản phẩm Vatgia.com sẽ có sự hỗ trợ khi phát sinh giao dịch của khách hàng, được đảm bảo nhiều hơn và người mua cũng dễ dàng mua, tin tưởng nhiều hơn khi mua hàng.

Còn với đăng rao vặt, các giao dịch sẽ do hai bên chủ động làm việc với nhau, tập trung quảng bá sản phẩm là chính.

Mong là với sự giải đáp trên đã giúp Quý gian hàng hình dung được rõ hơn về hai hình thức đăng tin này. Rất mong tiếp tục nhận được phản hồi, thông tin từ Quý khách hàng.

Chúc Quý khách một ngày làm việc hiệu quả.