Muốn tạo gian hàng bảo đảm trên vatgia

Mình muốn tạo 1gian hàng đảm bảo trên vật giá có tính phí để có thể quảng cáo bán hàng được mạnh hơn, nhưng không biết làm cách nào để liên hệ được với sale, mình ở hcm. 0933595970

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Kính chào Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Vatgia.com đã tiến hành liên hệ với Quý khách hàng và rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng!

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 5 năm trước

Liên Hệ - 0938883086 - Tư vẫn miễn phí về dịch vụ quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Vật Giá - bao gồm hình thức mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao Vặt, Đang banner,...