Tôi tham gia dịch vụ đấu giá từ khóa trên vatgia, tại sao không có đơn hàng?

Nguyễn Thành
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn! Dịch vụ đấu giá từ khóa có tác dụng góp phần đưa sản phẩm của bạn lên top đầu danh sách tìm kiếm, chứ không đảm bảo sẽ có đơn hàng. Gian hàng của bạn có ra đơn hay không còn tùy thuộc vào giá cả, chất lượng hàng hóa và dịch vụ và quan trọng nhất là năng lực cạnh tranh của phía quý gian hàng đối với các gian hàng khác nữa ạ!