Làm thế nào để bán được hàng nhanh nhất

Tôi muốn bán được hàng của mình trên vật giá, tuy nhiên vì mới vào nên tôi không biết có cách nào giới thiệu sản phẩm của mình cho mọi người để nhiều người biết nhất
Trả lời 15 năm trước
Để sản phẩm hay gian hàng của bạn được nhiều người biết đến nhất bạn nên tham gia trả lời hỏi đáp 1 cách nghiêm túc , như thế gian hàng của bạn sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến. Giá cả của bạn phải chính xác thông tin sản phẩm đầy đủ, có thái độ phục vu tốt sẽ tạo được niếm tin với khách hàng ngoài ra muốn thúc đẩy quá trình bán hàng bạn có thể sử dụng các dịch vụ gia tăng,hỗ trợ gian hàng của vatgia như gian hàng đảm bảo, đặt sản phẩm nổi bật ,trao đổi baner với các gian hàng khác...để biết cụ thể thông tin bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của vatgia.com .Chúc bạn thành công!
Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chương trình Gian Hàng Đảm Bảo của www.vatgia.com có rất nhiều thay đổi.

Để nắm được giá cũng như các mức hỗ trợ mới nhất quý khách vui lòng liên hệ :

Nguyễn Hoài Thanh ---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website: www.vatgia.com

Di Động: 0987 218 556 - Y!m or Skype : thanhnh_vatgia

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chương trình Gian Hàng Đảm Bảo của www.vatgia.com có rất nhiều thay đổi.

Để nắm được giá cũng như các mức hỗ trợ mới nhất quý khách vui lòng liên hệ :

Nguyễn Hoài Thanh ---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website: www.vatgia.com

Di Động: 0987 218 556 - Y!m or Skype : thanhnh_vatgia

Nguyễn Sỹ Hiền
Trả lời 10 năm trước

Quan trọng là sản phẩm được mô tả rõ ràng về quy cách, ứng dụng, bảo quản và giá cả. Khi khách hàng tiếp cận họ thấy thông tin rõ ràng thì việc quyết định mua hay không cũng rất nhanh chóng vì các tiêu chuẩn có lọt vào mắt họ hay không cũng đã thể hiện ở trong suy nghĩ của họ

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Muốn mở gian hàng kinh doanh trên vât giá hiệu quả chỉ cần (nếu là cá nhân thì cần chứng minh nhân dân photo, công ty doanh nghiệp thì cần mã số thuế là được, khi bạn tham gia gian hàng thì đc vât gia hướng dẫn tận tình về cách bán hàng online hiệu quả không chỉ trên vât gia mà con ở những kênh khác, khi bạn tham gia gai hàng vât giá thì dc hổ trợ các công cụ maketing online hiệu quả như ad by vat giá, up sản phẩm, và email maketing, về chi phí thì coa gói 500k và 1tr 1 tháng.

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com