Sản phẩm các gian hàng đảm bảo đưa lên quảng cáo để bán có đảm bảo đúng với chất lượng sản phẩm thực không?

vật giá cho mình hỏi, những sản phẩm mà các gian hàng đảm bảo đưa lên quảng cáo để bán cho khách hàng có đảm bảo đúng với chất lượng sản phẩm thực không? Hay đó chỉ là những lời quảng cáo có cánh để thu hút khách hàng?

và mình có thắc mắc tại sao nhiều gian hàng đảm bảo có thời gian đăng ký mở gian hàng đã rất lâu rồi nhưng lại không có điểm sao đánh giá? điểm sao do vật giá đánh giá hay khách hàng đánh giá? dựa trên tiêu chí nào để đánh giá những gian hàng đảm bảo đó?

mong nhận được câu trả lời sớm nhất.

Trương Thị Lê Dung
Trả lời 9 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng (đăng ký gian hàng) trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com