Cho hỏi thời gian xét duyệt gian hàng?

cho mình hỏi sao gian hàng của mình cứ trong thời gian chờ xét duyệt hoài,các sản phẩm chỉ hiển thị trong gian hàng của mình chứ ko có hiển thị trong gian hàng vatgia để mọi người cùng xem,cần những yêu cầu gì mới xét duyệt, thời gian mình kích hoạt gian hàng vào tháng 1/2012

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !
Gian hàng của bạn kích hoạt từ tháng 1 nhưng khi đăng mới sản phẩm thì phải chờ thời gian xét duyệt là 10 - 15 ngày.
Liên hệ để được giải đáp cụ thể :

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

- Ms.Liên -
ADD : Tầng 8,số 51 Lê Đại Hành,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com