Tôi đăng ký mở gian hàng cũng được gần 2 tuần nay nhưng đến giờ gian hàng của tôi vẫn không được xét duyêt?

. Đề nghị BQT xem giúp tôi xem tại sao???

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào chị,

Chị có thể nói rõ hơn về việc không được xét duyệt về gian hàng hay sản phẩm được không?

Về gian hàng thì em đã kiểm tra và thấy gian hàng đã chạy.

Về sản phẩm thì chị vui lòng nhập ít nhất là 06 sản phẩm lên gian hàng.

Nếu có vấn đề gì cần em giải đáp chị vui lòng liên hệ với em theo thông tin phía dưới.

Tư vấn dịch vụ gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Hoài Thanh - 0914632289

YahooID & SkypeID : thanhnh_vatgia

Mail: thanhnh@vatgia.com

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể làm thử theo mình :

+ bước 1 : Bạn đăng sp của bạn lên nhớ là nhập giá, ảnh sp đầy đủ

+ Bước 2 : Cập nhật banner cho gian hàng

+ Bước 3 : Hoàn thiện về địa chỉ gian hàng, thông tin liên hệ

Chúc bạn thành công !

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

0984 055 173 Hotline Vatgia.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn gửi cho mình thông tin GIan hàng để mình check lại cho bạn hoặc liên hệ với mình theo thông tin dưới để mình hỗ trợ nhé

Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh :Số 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, HCM
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Bùi Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

Sau khi tạo lập gian hàng

Bạn phaỉ đăng ít nhất là 6 sản phẩm thì gian hàng của bạn mới được duyệt

Tuy nhiên gian hàng thường bạn rất khó để tiếp cận được khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm bởi sự hiển thị ưu tiên cho các gian hàng đảm bảo .

- Lợi ích của gian hàng bảo đảm :

- Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp trên internet ( khách hàng khi đặt hàng trên vatgia yên tâm giao dịch ) - tỷ lệ bán hàng online cao.

- Tích hợp các công cụ marketing giúp khách hàng tìm sp sẽ thấy thông tin bên bán

+ email marketing

+ facebook marketing

+ up sp trong gian hàng lên đầu danh mục

+ search sp từ google vào vatgia

+ SMS marketing

+ vchat

+ Đưa vị trí gian hàng lên đầu so với các đơn vị khacs cùng bán sp ....

Để được tư vấn tốt hơn

Xin vui lòng liên hệ :

Mss.Nhung

Tel :0975.785.628

Yahoo : hotro_vatgia123

Sky : nhungnhong_vatgia