Cho mình hỏi tại sao mình để tên hãng Sản xuất là Công ty cổ phần An lộc nhưng khi xuất hiện là tên công ty khác ?

http://www.vatgia.com/anlocstone&module=product&view=detail&record_id=2205366&redirect=L2FubG9jc3RvbmUmbW9kdWxlPXByb2R1Y3Qmdmlldz1saXN0dWR2JnJlY29yZF9pZD00NDQ4

Mình muốn sửa lại thì làm thế  nào !

thanks

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn kiểm tra lại sản phẩm bạn đăng có phải đã có gian hàng khác đăng rồi. Khi đăng sản phẩm bạn đã chọn "+bán sản phẩm này"?

Bạn có thể thử đăng lại sản phẩm hoặc liên hệ bp Hỗ trợ của Vatgia.