Cách đăng ký gian hàng trên vatgia ?

Tôi dã đăng ký rao vạt nay muốn đang ký gian hàng vậy phải lam như thế nào.

Trần Tuấn Linh
Trả lời 12 năm trước

mình đã đăng kí gian hàng nhưng nhận được tin sms là hoàn thiện thông tin mà hoạn thiện thông tin xong chẳng thấy gian hàng đâu?????

Mình nhắn tin theo cú pháp:BH tengianhang >>>8710

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể cho mình biết tên gian hàng của bạn là gì không?

Mình sẽ chuyển đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để xử lý.

Đỗ Hồng THành
Trả lời 12 năm trước

em chưa có đăng ký được sao mà có gian hàng.anh có thể cho em cách đăng ký gian hàng và mail baokim là minh phải đăng ký nủa phải ko anh ?

Trần Tuấn Linh
Trả lời 12 năm trước

gian hàng mình đăng kí là :quatangphale,bạn có j kiểm tra giúp mình với nhé,thanks.

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

@ Hongthanh121: Bạn có thể làm theo hướng dẫn, đầu tiên đăng ký 1 tài khoản, sau đó nhắn tin theo cú pháp VH tengianhang gửi tới 8710 để kích hoạt lên gian hàng thường.

@ Mrxkool: mình cũng đã xem qua: bạn có thể truy cập vào đây để xem gian hàng: http://vatgia.com/quatangphale, nhưng mình thấy đây hiện là gian hàng của bên khác.

Vậy nên bạn không thể đăng ký gian hàng khác với tên này được nữa, bạn có thể dùng tên gian hàng khác để tạo gian hàng nhé

Đới Vương Quyết
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi với,mình nhắn tin VH thuoclaoquyetthu gửi 8710 thì lại báo về kết quả sổ số.Mình vẫn bị trừ 15k mà không có gian hàng là sao vậy

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

@thuoclaoquyetthu :

Mình sẽ chuyển ý kiến của bạn đến ban quản trị, bạn vui lòng đợi 1 thời gian nhé.

Mình sẽ trả lời ngay khi có thể.

Tư vấn dịch vụ gian hàng đảm bảo trên www.vatgia.com:

Liên hệ: Thanh - 0914632289

YahooID: thanhnh_vatgia

Mail: thanhnh@vatgia.com

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

Ở Hồ Chính Minh thì liên hệ với mình nhé.

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Các bạn đăng ký tài khoản xong kích hoạt qua hệ thống tin nhắn thì hay bị lỗi lắm.

Muốn đăng ký và kích hoạt tài khoảnh nhanh , không mất phí nhắn tin thì liên hệ qua số : 0983.274.277 hoặc chat với nick yahoo : vatgia.hotro , nick skype : lamds.vatgia .

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị trừ tiền mà k thấy gian hàng đâu, gian hàng của mình là : Hangmoonly