Tôi đăng sản phẩm trên gian hàng đảm bảo nhưng không hiện lên trong danh sách của vật giá ?

Bình thường khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm nào đó qua google và họ sẽ thấy sản phẩm có bán trong vật giá và click vào. Khi click vào họ sẽ thấy 1 danh sách các gian hàng đảm bảo có sản phẩm mà họ tìm. Tôi đăng sản phẩm cách đây vài tháng và khi thử tìm thì có thấy tên gian hàng của mình trong danh sách. Nhưng gần đây thì không cái nào xuất hiện cả. Tôi có cập nhật giá cả và up thường xuyên nhưng vẫn ko hiện ra gian hàng của tôi. Khi tôi muốn được hỗ trợ thì các bạn cứ hứa sẽ có người liên lạc nhưng mãi ko tháy gì. Càng ngày tôi càng cảm thấy chán nản với việc bán hàng ko hiệu quả mà lại mất tiền up tin hàng ngày như thế này. Tôi cần một lời giải đáp xem tôi có làm sai ở đâu không hoặc gian hàng có bị trục trặc gì ko nữa.

Bùi Thị Thanh Hiền
Trả lời 12 năm trước

Em thấy tên trang web của anh mở không ra trang gì. Chuyện này có lẽ phải hỏi trực tiếp bên kỹ thuật hơn là hỏi các giao dịch viên.

Land Rover HCM
Trả lời 12 năm trước

Sự liên kệt của VG với Google nó cũng có thay đổi, có thể khi bạn tìm kiếm thì sẽ link vào VAG trong phần sản phẩm, nhưng cũng có khi lại link vào rao vặt và hỏi đáp. Nếu vào danh mục sản phẩm thì bạn up sản phẩm mục cập nhật mới nhất thì sẽ thấy. Còn vào rao vặt thì nó còn tuỳ cách bạn SEO nữa.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com