Tìm gian hàng công ty mình?

Tên công ty mình là xây dựng 88

Mình muốn đăng ký gian hàng là xaydung88

Nhưng khi nhập tên thấy thông báo đã đăng ký rồi

Khi mình nhập tên gian hàng theo mẫu http://www.vatgia.com/xaydung88 thì không tìm thấy gian hàng

Mình không hiểu

Nếu mình muốn đăng ký gian hàng công ty xaydung88 của mình thì mình làm thế nào

Mong chỉ dẫn của mọi người

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình đã kiểm tra về trường hợp bạn nói, hiện tại Nickname " xaydung88" đã có một người khác đăng ký, vậy nên bạn sẽ không thể đăng ký được nickname này trên vatgia.com nữa.

Về vấn đề bạn không thấy gian hàng, lý do vì nickname này chưa được kích hoạt lên gian hàng.

Còn vấn đề gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ với mình.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo trên Vatgia.com.

Thanh - 0914 63 22 89

Yahoo ID & Skype ID: thanhnh_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com