Kinh doanh trên mạng là gì ?

Kinh danh như thế nào ban ơi ? cho minh biết với , kinh doanh những mặt hàng nào ? chỉ giúp mình với . mình thường rảnh từ 10g sáng đến 13g và từ 14g30 đến 16g30 buổi tối thì rảnh nhiều.mình rất muốn kiếm thêm thu nhập,để lo cho gia đình và thằng con mình nữa . Các bác nào biết xin chỉ giúp cám ơn nhiều .

Hà
Trả lời 12 năm trước

Là bán hàng trên mạng ý bác

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên kinh doanh những mặt hàng dễ di chuyển, đang hot trên thị trường, hợp với dân văn phòng hoặc gia đình.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng nhất là vốn bạn có bao nhiêu? có địa điểm ko hay chỉ bán hàng online?

Mạng chỉ là một kênh phân phối và kênh thông tin của kinh doanh thôi, nhưng hiệu quả về mặt thông tin của nó quá cao, chi phí lại thấp, vượt trộicác phương pháp kinh doanh truyền thống nên nó nổi lên cụm từ: "thương mại điện tử" nghe có vẻ hoành tráng chứ thực ra chẳng có gì là to tát.
Anh cứ trả lời đơn giản được các câu hỏi của kinh tế vi mô là anh làm được kinh doanh qua mạng ngay thôi:
1. Anh kinh doanh cái gì? (nghĩa là: Anh phải có gì để mà kinh doanh qua mạng, chứ anh chẳng có gì thì kinh doanh cái gì, "cái gì" ở đây là không hạn chế, phụ thuộc và ý tưởng và cái anh có, có thể là hàng hoá hữu hình hoặc là hàng hoá vô hình như thông tin...giống như các trang về văn bản luật ấy.. )
2. Anh bán cho ai? (đối với thị trường mạng cũng cần xác định rõ đối tượng phục vụ là ntn? ví dụ: cho tuổi teen thì mọi thông tin anh show ra hết sức động và kiểu thiết kế tươi sáng....) Riêng về lượng khách hàng qua mạng thì việc tìm kiếm quả là đơn giản, quan trọng là cách tiếp cận như thế nào cho hiệu quả thôi.
3. Anh kinh doanh bằng cách nào? "Bằng mạng" hay gọi là "Thương mại điện tử" đó chính là câu trả lời cho câu hỏi này.
Vậy bằng mạng là bằng cái gì? là bằng website, bằng Email, và bằng tất cả các ứng dụng sinh động khách quan nhất có thể truyền tải qua dữ liệu điện tử như video, hình ảnh.... để khách hàng có thể tiếp cận gần nhất với sản phẩm của Anh. Mọi thông tin của anh luôn phải là dễ liên lạc nhất dù bất kể nơi đâu.
một vài ý tưởng thế thôi, anh phải thực sự suy nghĩ về ý tưởng của mình rồi anh sẽ biết mình phải làm gì ngay thôi mà.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com