Làm sao để đưa sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người sử dụng.

Công ty mình kinh doanh máy lọc nước từ năm 2006 , mới đây cho ra sản phẩm model Máy lọc Alkline 7 lõi thực sự.Lõi số 7 Alkline được nhập từ Nhật Bản chứ không  của đài loan như các hãng khác.  vì vậy nên giá thành cũng cao nên khó bán. Làm việc với truyền hình thì giá quảng cáo cao quá. Như Kangaroo thì mất  1 tỷ , trong 3 tháng nhưng như thế giá thành đội lên rất cao ,bà con minh không gánh nổi . nên mong muốn mọi người cho ý kiến làm sao để đến tay người dùng mà giảm tối thiểu chi phí

Cảm ơn nhiều ;Up hình lê đây mọi nguwoif cùng xem nhé

Mua bán Lõi t505 alkline

    Lõi Alkline NIKOL-

Mua bán May loc nuoc NIKOL

http://www.868pro.com/

Trần Việt Trường
Trả lời 12 năm trước

thông thường những chiến lược Marketing bên quảng cáo dịch vụ truyền hình đêm lại hiệu quả khá cao. Nhưng cũng có một phần hạn chế là giá thành khá đắt đỏ. và bên bạn là bán hàng và tìm kiếm khách hàng.nên phương án này không có lợi. Bạn có thể kiếm 1 gian hàng thương mại bên trong siêu thị lớn như co.op Mart, big C để có thể làm cho khách hàng thử sản phẩm 1 lần. hoặc bạn có thể đếm các công ty lớn chào mời. tìm kiếm thông tin các công ty có nhu cầu. Vì đây là sản phẩm khá đắt nên người tiêu dùng nhắm đến là các công ty lớn

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình để tham gia quảng cáo trên Vật giá và các website như Vtc.vn, www.baodatviet.vn...

Chi phí hợp lý mà hiệu quả lại cao.

Nguyễn Hoài Thanh - 0914 63 22 89.

YahooID & Skype ID: thanhnh_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com