Làm thế nào để đăng video trên gian hàng?

Tôi định mở gian hàng trên vatgia. chưa thấy gian hàng nào có video? không biết trên vatgia có thể đăng video cho gian hàng của mình không? và nếu có thì làm thế nào?

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

tất nhiên là được rùi

khi chị tham gia bên e thì chị chỉ cần đưa video cho bên e

thì bên e sẻ có nhân viên chăm sóc sẻ hổ trợ chị đăng sản phẩm hay đăng video

chỉ cần 1 click chuột thui

có gì thì liên hệ e để e tư vấn thêm

tuấn kiệt : 0939 816 388

Nguyễn Thị Thanh Dung
Trả lời 12 năm trước

thế gian hàng cần có điều kiện j không để có thể lam được điều đấy ?

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

khi chị tham gia bên e thì có bạn sẻ chăm sóc gian hàng của chị

tức là chị tham gia gian hàng đảm bảo thì sẻ dc như vây

dc thì chi e mình gặp trực tiếp e sẻ tư vẩn kỉ hơn

dc thì chị e mình hợp tác ko thì e mới chị 1 le cafe.

Nguyễn Thị Thanh Dung
Trả lời 12 năm trước

minh moi ra HN, nếu không đăng kí gian hàng đảm bảo thì k đăng dc video a?

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

tại vì khi tham gia gian hàng đảm bảo thì e sẻ dưa toàn bộ sản phẩm của chị lên vật giá

trong phần mềm của gian hàng thì có 1 phần chị có thẻ đăng doạn video đó lên dc

có nghỉa là : chị vừa có thể đăng video lên vừa đăng sản phẩm của mình lên gian hàng.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com