Bán hàng trên Vatgia.com có mất phí không?

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Hiện trên Vatgia.com có hai loại gian hàng. Gian có thu phí và gian hàng miễn phí. Với gian hàng thu phí hay còn gọi gian hàng đảm bảo Vatgia.com thì vatgia.com thu phí hàng tháng với 2 gói 1,1tr và 500.000đ. Còn với gian hàng miễn phí bạn chỉ mất 15.000đ tin nhắn xác nhận là đã mở gian hàng được trên Vatgia.com

Hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tại đâyhttp://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=6557&iNew=8547

Nguyen Tien
Trả lời 12 năm trước

toi la thanh vien moi

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

e là nhân viên bên vật giá

khi chi tham gia bên vật giá

thì có 2 hình thức : khi mở gian hàng free thì tốn 15k

khi mở gian hàng đảm bảo thì tốn 1,1tr/1 tháng

có gì thì chị liên hệ : 0939 816 388

để e tư vấn thêm cho

Nguyễn Mai Hoa ko bán hang trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Em muốn mở gian hàng đảm bảo quá nhưng mà không biết kinh doanh tốt không nữa

Phạm Tuấn Huy
Trả lời 12 năm trước

Kinh doanh tốt hay không thì còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bên mình thế nào nữa.

Không một bên nào có thể khẳng định 100% rằng bạn tham gia bán hàng thì sẽ hiệu quả cao. Vatgia.com cũng khôgn khẳng định điều đó mà vatgia.com khẳng định là cung cấp và phát triển công cụ, dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ bạn có thể bán hàng hiệu quả.

- bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm

- Mr Dũng -

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

M : 0983405234 - 0974244165

W: VATGIA.COM

S : MRDUNGTV

Y : MR.DUNG_TV

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

để bán hàng hiệu quả bạn nên đăng kí gói Gian hàng có phí - là Gian hàng đảm bảo

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh- Phụ trách kinh doanh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: anhcq24
Web:www.vatgia.com

Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Phan Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Thanks bạn, bạn tham khảo link này nhé!

http://www.youtube.com/watch?v=29zvff3XMco

Mình cũng làm trong lĩnh vực kinh doanh Onl,
Và mong muốn đưa đến các giải pháp kinh doanh online tốt nhất cho mọi người.
Nếu có vấn đề gì cứ alo anh em trao đổi!

--
The best wishes,
PHAN TUẤN ANH
Phone:0979.968.575
Adress:51 - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Gmail:tanhnaht@gmail.com
Skype:Anhphan14

Vatgia.com -Giải pháp bán hàng online!

ĐỖ VĂN THẢO
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vatgia.com. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn:

Hiện tại gian hàng của vatgia.com có 2 loại cơ bản:

- Gian hàng thường: gian hàng này không mất phí vì thế bạn là người tự khởi tạo và làm gian hàng cho bản thân mình từ up sp, thiết kế banner, trang trí.... Cần hổ trợ cứ liên hệ mình theo số: 0938 938 587

- Gian hàng đảm bảo: vì được vatgia.com đảm bảo nên có phí. Khi mở gian hàng bên mình sẽ làm cho bạn 1 gian hàng gần giống 1 web hay giống website con của vatgia.com, bên mình hổ trợ bạn thiết kế, nhập sp... làm theo ý tưởng và yêu cầu của bạn.

Phí gian hàng : 500.000vnd/tháng hoặc 1.000.000vnđ/tháng

Để mở gian hàng bạn có thể vui lòng liên hệ với mình theo các thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Skype: hcm_trangntq_vatgia

SĐT: 0938 938 587