Mua Hàng mà ko nhận dc hàng đúng Quy cách và số lượng thi khiếu nại ở đâu?

tình hình là doc tren trang vatgia có biet 1 nguoi cung cap sat thepp gia re,toi da xem hang va quyet dinh bo tien ra mua,nhung khi giao tien du ma ko nhan dc dung so luong va quy cach,

toi goi dt lai lien lac thi nguoi nguoi ta tu choi gap toi,( vi bên bán chua xuất Hoá Đơn)

cho toi hoi truong hop nay thi lien lac voi ai,o đâu de dc giai quyết Khieu nại

cảm on chuong trinh (Linh 0986.972.401)

email gianghoanglinhadv@gmail.com

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên cung cấp thông tin của người bán , bạn đặt hàng qua hệ thống vật giá hay là thỏa thuận riêng với người bán. Nếu bạn đặt hàng qua gian hàng đảm bảo thì có thể xử lý được , còn nếu bạn chỉ thỏa thuận với người bán thì ko thể xử lý được . Vì www.vatgia.com chỉ đảm bảo thanh toán đối với các trường hợp đặt hàng qua hệ thống vật giá thôi bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với mình :

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277 - Y!m or Skype : lamds.vatgia
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com