Thời gian xét duyệt gian hàng là bao lâu?

Kính gửi: Ban Quản trị trang Vatgia.com!

Tôi có vài thắc mắc về trang vậy giá, vui lòng giải đáp giúp:

1. Thời gian để xét duyệt gian hàng để sản phẩm được đăng tại trang sản phẩm của vatgia.ocm là bao lâu?

2. Làmcách nào để gian hàng, sản phẩm của chúng tôi được đưa lên trang chủ?

3. Trường hợp tôi muốn đăng ký gian hàng bảo đảm, có phải nhân viên sale của công ty sẽ liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng? (Theo tôi hiểu là hư vậy).

4. Theo tôi hiểu, cứ mỗi sản phẩm được up lên thì sẽ được đưa lên phần đầu của mục đó. Do đó, có bao nhiêu sản phẩm thì bấy nhiêu hình ảnh, logo, như vậy quá nhiều và rối. Liệu có cách nào để tập hợp lại thành 1 sản phẩm chung, khi khách hàng click vào sẽ hiển thị ra sản phẩm chi tiết. (Giống như click vào cửa hàng riêng vậy!!!).

Rất mong Ban quản trị giải đáp giúp tôi.

Chân thành cảm ơn.

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình có thể trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Về vấn đề duyệt sản phẩm của gian hàng: Thông thường khi bạn đăng sản phẩm lên, nếu như bạn đăng đúng mục, và đầy đủ thông số sản phẩm, sản phẩm không đăng dưới dạng rao vặt thì sản phẩm sẽ được duyệt. Còn nếu bạn đăng không đúng thì sản phẩm sẽ bị xóa, và thời gian duyệt sản phẩm khoảng từ 3-4 ngày

2. Muốn sản phẩm trọng gian hàng của bạn được đưa ra trang chủ:

Thứ nhất: Nếu bạn là gian hàng đảm bảo, thì khi bạn đăng các tin khuyến mãi từ gian hàng thì tin này sẽ được xuất hiện ngay trang chủ ở mục "tin khuyến mãi từ gian hàng đảm bảo" (tin này là free cho các gian hàng đảm bảo)

Thứ hai: Bạn có thể làm hợp đồng với công ty về dịch vụ sản phẩm nổi bật (sẽ được xuất hiện ở mục "sản phẩm ưu chuộng" ngay trang chủ

Thứ ba: Đặt các banner trang chủ để đưa thông tin hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty của bạn lên.

3. Trường hợp bạn muốn đăng ký gian hàng đảm bảo hay bất kỳ dịch vụ nào của vatgia thì bạn liên hệ với nhân viên kinh doanh đế tư vấn và hỗ trợ bạn làm dịch vụ này (Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ hỗ trợ thêm cho bạn)

4. Mỗi sản phấm up lên sẽ được đưa lên trang đầu của chuyên mục đó. Tuy nhiên nếu mục sản phẩm đó hot và có nhiều DN cùng up thì bên mình chỉ giới hạn mười mấy vị trí thôi và các DN muốn xuất hiện thì sẽ phải up để được lên đầu. Và khi sản phẩm này up lên thì click vào nó sẽ vào gian hàng của bạn như vậy đó cũng gần như là việc bạn nói cho nó vào cửa hàng riêng vậy.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ về vatgia, liên hệ với mình theo thông tin bên dưới.

Thân!

---

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

SALE MAN: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_vatgia

EMAIL: hcm.huyendtt@vatgia.com

TƯ VẤN HỖ TRỢ GIAN HÀNG ĐẢM BẢO VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC TRÊN VATGIA.COM HIỆU QUẢ.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Thân chòa bạn

1. Thời gian để xét duyệt gian hàng để sản phẩm được đăng tại trang sản phẩm của vatgia.ocm là bao lâu?

Trả lời: Thông thuờng 2 đến 3 ngày nếu sản phẩm bạn đăng đầy đủ thông tin và đúng danh mục.

2. Làmcách nào để gian hàng, sản phẩm của chúng tôi được đưa lên trang chủ?

Trả lời: Bạn có thể đặt sản phẩm nổi bật để đựợc lên trang chủ vật giá, liên hệ với nhân viên vật giá.

3. Trường hợp tôi muốn đăng ký gian hàng bảo đảm, có phải nhân viên sale của công ty sẽ liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng? (Theo tôi hiểu là hư vậy).

Trả lời: Đúng phần này sẻ có nhân viên công mang hợp đồng qua ký.

4. Theo tôi hiểu, cứ mỗi sản phẩm được up lên thì sẽ được đưa lên phần đầu của mục đó. Do đó, có bao nhiêu sản phẩm thì bấy nhiêu hình ảnh, logo, như vậy quá nhiều và rối. Liệu có cách nào để tập hợp lại thành 1 sản phẩm chung, khi khách hàng click vào sẽ hiển thị ra sản phẩm chi tiết. (Giống như click vào cửa hàng riêng vậy!!!).

Trả lời: Cái này thì đơn giản thôi mõi dòng sản phẩm mình chỉ úp lên 1 sản phẩm khi khách hàng click vào xem 1 sản phẩm thì những sản phẩm liên quan cũng tự dưng cùng đó mà show ra

Thông tin về gian hàng đảm bảo trên vật giá vui lòng liên hệ

Mr: Đỗ Văn Thảo

Phone: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988

Mail: vanthao.do1988@gmail.com

hcm.thaodv@vatgia.com