Tại sao tôi đăng sản phẩm bị xóa và bị đăng sản phẩm không phải của tôi thay thế

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ có mấy lý do sau đây:

- Sản phẩm của bạn đăng trùng với một sản phẩm đã có trên hệ thống của Vật Giá. Khi đó sp sẽ bị xóa. Để tránh việc này bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bạn muốn đăng lên trên công cụ tìm kiếm của Vật Giá, và nhấn vào Nút "Tôi muốn bán sản phẩm này".

- Có thể bạn đăng sản phẩm thiếu thông tin nên khi đó sản phẩm sẽ không được duyệt và sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Nguyễn Hoài Thanh

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 8, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

Tag: dang ky gian hang dam bao, đăng ký gian hàng đảm bảo, lam gian hang dam bao, làm gian hàng đảm bảo, gian hang dam bao, gian hàng đảm bảo

Nguyễn Tấn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng bị tình trạng tương tự! giờ phải làm theo hướng dẫn củaY!m or Skype : thanhnh_vatgia xem sao?

Nguyễn Tấn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Tôi đã làm như thanhnh_vatgia nhưng không tìm thấy nú t tôi muốn bản sản phẩm này đâu? có thể hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh không?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào link này để xem các bước đăng bán các sản phẩm đã có trên hệ thống của Vatgia.com nhé:http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=134

Trong đó có hướng dẫn chi tiết về hình ảnh và các bước bạn thực hiện. Nếu có gì cần giải đáp có thể pm qua Yahoo hoặc Skype của mình : thanhnh_vatgia để mình hướng dẫn cụ thể hơn.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Nguyễn Hoài Thanh

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 8, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

Trần Tân Huy
Trả lời 11 năm trước

Vật giá chỉ làm việc với những gian hàng trả phí thì phải

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nói thế cũng không đúng cho lắm, mình cũng ghi rõ ràng là bạn có thể liên hệ và chát để mình có thể hướng dẫn trực tiếp, chứ không phân biệt gian hàng trả phí và không trả phí.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Nguyễn Hoài Thanh

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 8, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

Trần Tân Huy
Trả lời 11 năm trước

có phải gian hang chỉ được up 8 sản phẩm không?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 11 năm trước

Với gian hàng thường sẽ được đăng tối đa là 100 SP bạn à.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Nguyễn Hoài Thanh

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 8, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia