Tại sao mình nhắn tin VH xxx gửi tới 8710 rồi mà gian hàng của mình vẫn bị hạ xuống ?

Tại sao mình nhắn tin VH xxx gửi tới 8710 rồi mà gian hàng của mình bị hạ xuống!

Nếu thông tin gian hàng chưa đầy đủ thì phải báo trc chứu!

Đây nhắn tin rồi mới thấy báo về!Kiều làm ăn mập mờ quá!

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Mình đã đẩy gian hàng lên cho bạn rồi nhé.

Nếu cần hỗ trợ thêm gì về việc quản trị gian hàng , cũng như tìm hiểu thêm về cách bán hàng trên www.vatgia.com thật hiệu quả thì bạn vui lòng liên hệ :

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Trần Tuấn Tú
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhé!

Mà Gian hàng mình đầu rồi nhỉ:D

Tìm ko thấy D:

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Gian hàng của bạn là: www.vatgia.com/sieusocvn

Bạn có thể truy cập vào link này

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

http://vatgia.com/sieusocvn gian hàng của bạn đây :D nếu cần hỗ trợ thì chat hoặc call mình , mình sẽ tư vấn thêm cho bạn cách sử dụng gian hàng.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia