Xin các bạn có kinh nghiệm bán hàng online chỉ giáo giúp mình cách mở 1 gian hàng ảo?

Các bạn làm ơn giúp mình cách thức mở 1 gian hàng ảo nha.mình đang có ý định mở bán hàng online,nguồn hàng và vốn mình đã có sẳn,chỉ là cách thức đăng ký và post hình ảnh lên mạng mình chưa biết.nói chung là các bạn giúp mình về cách thiết kế,lập wed gian hàng ,cách nối liên kết các đường link.mình cảm ơn nhiều lắm.mong đc sự giúp đở của các bạn.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cách thức mở thì đơn giản thôi bạn à. Bạn có thể thuê làm 1 website hoặc sử dụng dịch vụ gian hàng ảo. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ gian hàng ảo. Vì bạn đặt câu hỏi tại vatgia.com nên mình sẽ nói về dịch vụ gian hàng ảo của Vật Giá.

Nếu bạn muốn đăng ký gian hàng thì thủ tục cũng đơn giản thôi, sẽ có nhân viên kinh doanh của Vật Giá liên hệ nếu bạn thực sự có nhu cầu.

Về cách post hình ảnh lên mạng thì thực chất cũng chỉ là upload những hình ảnh do bạn chụp hoặc lấy về từ hãng sản xuất ra sản phẩm mà bạn kinh doanh. Để người mua chú ý tới sản phẩm thì bạn cần chụp và lựa những hình ảnh to, rõ ràng, chụp ở nhiều góc độ vì kinh doanh online thì yếu tố thẩm mĩ là quan trọng nhất. Người mua không thể trực tiếp cảm nhận sản phẩm của bạn mà chỉ hoàn toàn thông qua hình ảnh. Nếu hình ảnh sản phẩm của bạn đẹp thì bạn đã thành công được một nửa rồi.

Khi đăng ký gian hàng ảo trên Vật Giá, bạn sẽ được cung cấp một trang gian hàng giống như một trang web độc lập, bạn có thể tự điều chỉnh được nhiều module trên gian hàng một cách sáng tạo để thu hút khách hàng. Nếu đăng ký gian hàng, sẽ có nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Vật Giá hỗ trợ cho bạn trong việc này.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng đảm bảo ?

- gian hàng được đảm bảo khi người tiêu dùng mua hàng thanh toán trên vatgia.com, tạo ra uy tín để gian hàng thể bán được hàng thông qua internet, không cần gặp mặt trực tiếp. Doanh nghiệp Nội thể bán hàng cho khách hàngHồ Chí Minh, Đà Nẵng...vv không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín.

Lợi ích của gian hàng đảm bảo:

1.Tạo được niềm tin, xây dựng thương hiệu trên internet với chi phí thấp.
2.Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng, quản gian hàng trên Vatgia.com.
3.Mọi thông tin về giá của Gian hàng đảm bảo được xuất hiện trên gian hàng thường, theo mức giá từ thấp đến cao.
4.Tin khuyến mại được show ngẫu nhiên ra menu phía bên phải trang chủ vatgia.com.
5.Cộng Điểm trong tài khoản gian hàng đăng tin Vip, siêu Vip, Chương trình theo mùa
Nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ mình nhé :
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Mekong Tower, 235 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Nhân Viên Kinh Doanh : Nguyễn Đình Thiên
Email : hcm.thiennd@vatgia.com Yahoo: saomai122003@yahoo.com
MST: 0102015284-001
Website:www.vatgia.com
Vatgia Logo - Trang thông tin rao vặt
Nguyễn Dương
Trả lời 13 năm trước

mình đang kinh doanh 1 gian hang ảo VATGIA.COM/VNSTAR nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ với mình

yahoo; duongtuyen668

hoặc vnsar_kd01

Phạm Quân check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang KD trên vatgia, bán rất Ok, có gì liên hệ mình nhé

www.vatgia.com/mqdigital

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Phạm Thị Mộng Tình
Trả lời 10 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com