Làm sao để biết khách hàng đã đưa tiền cho Bảo Kim hay chưa mặc dù họ đã làm bứoc thứ 3 là xác nhận và thanh toán ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn có thể kiểm tra trong tài khoản Bảo Kim của bạn khi chọn hình thức tích hợp thanh toán qua Bảo Kim. Bạn vào tài khoản Bảo Kim, xem trong lịch sử giao dịch xem có giao dịch nào mới với số tiền tương ứng với đơn đặt hàng của khách hàng hay không. Nếu có 1 giao dịch đang chờ xác nhận, thì khi bạn xác nhận, số tiền đó đã được đưa vào hệ thống của Bảo Kim (tuỳ theo người mua chọn hình thức thanh toán trực tiếp hay an toàn mà số tiền đó có về tài khoản của bạn ngay hay không).

Sau khi đã xác nhận thanh toán, số tiền đó coi như đã chắc chắn sẽ thuộc về bạn (trừ trường hợp người mua tạo khiếu nại). Lúc này bạn có thể yên tâm chuyển hàng tới cho người mua được rồi.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com