Làm sao để hết cái trong thời gian xét duyệt mà mình đã đăng 7 sản phẩm rồi?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Sau khi bạn đã đăng đủ 7 sản phẩm thì các sản phẩm của bạn sẽ được đưa vào chế độ chờ duyệt. Chỉ khi nào các sản phẩm bạn đăng lên đã được duyệt hết thì gian hàng của bạn mới được lên chế độ gian hàng bình thường (không phải chờ duyệt nữa).

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com