Cho mình hỏi làm thế nào để bán được 1 sản phẩm trên vật giá tốt nhất?

giúp mình với mọi người ơi.

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng nhiều tin rao vặt , đăng topic , tham gia trả lời các câu hỏi của khách hàng liên quan đến sản phẩm của mình. cập nhật thêm nhiều sản phẩm mới , up sản phẩm lên đầu nếu bạn tham gia làm gian hàng. hoặc có thể tham gia dịch vu từ khóa seo . mình nghĩ như vậy thì khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn , quan trọng là quảng bá được thương hiệu của mình đến tai của khách hàng. sau đó là giá cả , dịch vụ chăm sóc khách hàng...

Đồng Nữ Hằng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy còn tuỳ thuộc vào bạn bán sản phẩm và dịch vụ gì bạn à.

Nếu là hàng hoá bạn nên làm GHĐB và quảng cáo thông qua từ khoá...

Còn nếu dịch vụ nên đăng tin và quảng cáo thông qua từ khoá (seo) ...

Nhưng khi quảng cáo trên vatgia bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nó chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho mình: 0934.372.959 (Ms. Hằng)

Trần Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua với giá tốt nhất thì khảo giá trên vật giá sau đó xem giá đó trênhttp://www.868pro.com/

Nếu trên trang chủ này không có bạn có thể để lại lời nhắn qua yahoo ,chỉ 10 phut sau sản phẩm bạn cần sẽ có ngay

Chúc các bạn vui vẻ

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ theo thông tin bên dưới để đựoc hướng dẫn cụ thể nha bạn

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com