Bao giờ gian hàng của tôi được xét duyệt xong?

Tôi đã tạo gian hàng trên vatgia nhưng vvaxn đang trong thời gian chờ xét duyệt, vậy bao giờ mới có kết quả?

Hien
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Gian hàng của bạn có thông báo hiện đang chờ xét duyệt à? Bạn phải đăng tối thiệu 5 sản phẩm, và khi gian hàng của bạn được duyệt 5 sản phẩm trở lên thì sẽ cho hiện lên khi tìm kiếm. Cái duyệt sản phẩm có bộ phận duyệt sản phẩm riêng, nên bạn đăng sản phẩm thì cố đăng sp chính xác, thông tin đầy đủ nhé. , nếu hok bị xóa sản phẩm đó!

Chúc bạn thành công!

Thanh Nga
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình mình có thể giúp bạn

Nguyễn Tiến Bằng P. Kinh Doanh - www.vatgia.com(0982 772 125)

Yahoo: n.tbang@yahoo.com

Skype: bangnt.vatgia

Mail: bangnt@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com