Vẫn chưa hiện sản phẩm trên vật giá khi đã đăng kí gian hàng?

Tại sao mình đã mở gian hàng và up hàng cách đây 2 ngày mà khi mà vẫn chưa thấy thông tin về sản phẩm của minh và gian hàng của minh được bán trên vatgia.com? Mong các bạn giúp mình! Cảm ơn rất nhiều.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
1.Không thấy thông tin về gian hàng. Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.Nếu có mục quản trị gian hàng ở dưới dòng thông tin cá nhân thì bạn đã là supplier và có quyền đăng sản phẩm. Nếu chưa có dòng chữ này thì bạn vẫn là member thường( ko có quyền đăng sản phẩm). 2. Nếu bạn đã là supplier và đã up sản phẩm.Muốn xem sp đã đăng thì bạn vào phần thông tin cá nhân-danh sách sản phẩm. Nếu ko thấy sản phẩm nào thì việc đăng sản phẩm của bạn chưa thành công. Trường hợp sp đã có trong danh sách sản phẩm nhưng chưa show ra bạn vào phần cấu hình chung trong quản trị gian hàng. Chọn kiểu hiển thị chỉ show sản phẩm ra là xong. Gửi lại bạn hướng dẫn đăng sản phẩm nhé: [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44[/url] Nếu vẫn xảy ra trục trặc thì bạn hãy liên hệ với ban quản trị vatgia.com qua nick hỗ trợ và số điện thoại trợ giúp được show ở góc trên bên phải của tất cả các trang của vatgia.com
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com