Muốn lập gian hàng trên vatgia ?

Tôi vừa đăng ký thành viên nhưng lại không chọn lập gian hàng. Bây giờ tôi muốn bán hàng với tên truy cập là book102 thì phải làm thế nào? Mong mọi người giúp đỡ.
Trả lời 14 năm trước
Bạn chát liên hệ với nick Hỗ trợ chung trên vatgia.com, Người tư vấn sẽ chỉ cách để bạn có thể có gian hàng với tên đăng nhập bạn cần nhé. Nick hỗ trợ bạn có thể nhìn thấy bên trên góc phải của trang web nhé! Chúc bạn thành công!
Trần Văn Vẽ
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay, thị trường thương mại điện tử đang phát triển như vũ bão. Ở Việt Nam hiện có đến 31 triệu người dùng Internet, nhu cầu mua bán, giao thương qua internet ngày càng tăng cao với tốc độ chóng mặt. Đến cuối tháng 9/2010, đã có hơn 11 nghìn gian hàng bán trên vatgia.com. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tạo ngay cho mình một gian hàng trên www.vatgia.com để bán hàng nhé.

Liên hệ ngay: Trần Văn Vẽ

Di động: 0905.896.898

Email: dng.vetv@vatgia.com

Yahoo ID: vetv_vatgia

Skype ID: vetv_vatgia

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo lập 1 gian hàng và bán hàng hiệu quả trên www.vatgia.com

Trần Văn Vẽ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem hướng dẫn cách lập gian hàng trên vật giá ở blog của VietKids. Tôi đã có bài hướng dẫn rất chi tiết các bước tạo 1 gian hàng.

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia