Tôi muốn khởi tạo một gian hàng trên vatgia làm thế nào?

Tôi tạo một tài khoản trên vatgia nhưng mà lại bỏ qua bước khởi tạo gian hàng. Nay tôi muốn khởi tạo một gian hàng vậy tôi phải khởi tạo như thế nào. Tôi tìm mãi mà không thấy phần khởi tạo trong tài khoản của tôi. Giờ tạo một nick mới thì không ổn lắm. Mong mọi người giúp tôi với.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào thông tin cá nhân vtruà chỉnh sửa lại nhé, sau đó bạn phải nhắn tin theo cú pháp: VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (mất 15.0000) để kích hoạt gian hàng Bạn chú ý chọn tên gian hàng cẩn thận để không bị trùng với các gian hàng khác đã tồn tại trên vatgia nhé. Chúc bạn thành công http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27
Nguyễn Thủy
Trả lời 10 năm trước

khá là cao so với 5 giây.

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Cao Thành Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia: cách đăng sản phẩm, đăng rao vặt, các dịch vụ trên vatgia

hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com