Tôi muốn tham gia mở 1 gian hàng và đặt banner trên www.vatgia.com ai có thể làm cho tôi và hỗ trợ tốt nhất

Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Bạn muốn mở gian hàng và đặt banner trên www.vatgia.com là 1 điều rất tốt để bên bạn có thể bán hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình ,hiên nay công ty vật giá có phòng KD sẽ hỗ trợ và giúp bạn mở gian hàng bán hàng và đặt banner hiệu quả tăng doanh số hàng ngày bạn vui lòng gọi :0977246713 ,Xin cảm ơn bạn đã quan tâm
baohiem24h.com
Trả lời 14 năm trước
Hiện mình cũng đã mở 1 gian hàng trên vật giá, tuy nhiên mình rất yếu trong việc thiết kế gian hàng. không biết vật giá có hỗ trợ việc đó không và chi phí bao nhiêu?
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 14 năm trước
Mọi hỗ trợ về Gian hàng, bạn vui lòng tham khảo trong mục Hỗ trợ, phần [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=40][b]HƯỚNG DẪN DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG[/b][/url] Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ của Vatgia theo hệ thống Nick yahoo và skype Hỗ trợ ở góc trên màn hình để được trợ giúp cụ thể hơn.
Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình để biết thêm những thông tin mới nhất về các dịch vụ của www.vatgia.com

--Nguyễn Hoài Thanh---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0987 218 556- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình để biết thêm những thông tin mới nhất về các dịch vụ của www.vatgia.com

--Nguyễn Hoài Thanh---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0987 218 556- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com