Mình muốn mua 1 gian hàng trên vatgia.com thì phải làm thế nào?

A e oi,gio toi m mua mot gian hang tren trang vat gia thi bao nhieu vay? minh chi can mot gian hang co dung luong nho thoi anh em biet thong tin xin vui long lien he theo dia chi mail ngocquyet1985@gmail.com cam on a em nhieu ha!!!!
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 14 năm trước
Phí khởi tạo gian hàng là 15000đ bạn ạ. Bạn tham khảo ở đây nhé [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27[/url]
Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Chào anh,

Hiện tại Vatgia.com có hỗ trợ 2 hình thức gian hàng

1. Gian hàng thường:

    - Dành cho các khách hàng kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ

    - Chi phí khởi tạo 15.000

    - Cách thức: gửi tin VH ngocquyet tới 8710

    - Chi tiết anh có thể xem tại trang cá nhân của em.

    2. Gian hàng đảm bảo:

      - Phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cửa hàng, cá nhân kinh doanh.

      - Là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo và thúc đẩy kinh doanh.

      - Chi phí: 1.100.000/tháng.

      - Có trên 2500 đơn vị đang sửu dụng dịch vụ này.

      - Để mở gian hàng đảm bảo, anh có thể liên hệ trực tiếp với em.

      Cao Thành Ngọc
      Trả lời 10 năm trước

      Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

      Hay mọi thắc mắc về vatgia hay cách bán hàng online hiệu quả

      Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

      Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
      CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
      Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
      Mobile: 0906892669,
      YM: thieu_kylovely
      Skype: hcm_kieuntt_vatgia

      0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      Trả lời 10 năm trước

      Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

      Liên hệ

      MR Thảo

      ĐT: 093.888.3086

      Skype: thaodo6

      Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

      Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

      Nguyễn Thị Quỳnh Trang
      Trả lời 10 năm trước

      Để có một gian hàng trên Vatgia.com thì rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản gian hàng trên Vatgia và kích hoạt gian hàng đó là xong

      Hiện tại Vatgia.com đang cung cấp 2 loại gian hàng: gian hàng thường và gian hàng đảm bảo:

      Gian hàng thưởng thì bạn chỉ cần làm theo bước trên là đã có 1 gian hàng, tuy nhiên các chức năng và lợi ích sẽ ít hơn

      Gian hàng đảm bảo: thì bạn thông qua nv của Vatgia.com rồi tiến hành đăng ký

      Khi tham gia gian hàng đảm bảo thì bạn sẽ được thiết kế như 1 website cá nhân có chức năng show sp trong vatgia điều mà website cá nhân ko làm đc

      Các sp sẽ được ưu tiên hiển thị hơn

      có nhân viên kinh doanh và chăm sóc tư vấn & hỗ trợ gian hàng hiệu quảvà còn rất nhiều lợi ích nữa.

      CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

      ĐC:Tầng 4, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

      Tầng 4, 70 Lữ Gia, P15, Q.11, TPHCM

      SĐT: 0938 938 587

      Email: hcm.trangntq@vatgia.com

      yahoo: ntquynhtrang.vatgia

      skype: hcm_trangntq_vatgia