Tại sao đăng kí gian hàng không được

mình đã soạn tin "Vh randomize" gửi 8710 lúc 23h ngày hôm nay 1/7/09 từ số máy 0913209083, hoàn toàn không nhận được tin trả lời, đề nghị vatgia.com kiểm tra lại hệ thống
Trương Công Đạt
Trả lời 14 năm trước
Hì ! nhầm cú pháp goY ! muốn dễ nhất là pạn nhấp vào skin " Đăng tin rao vặt ", nếu chưa có gian hàng thì chắc chắn sẽ hiện lên 1 bảng hướng dẫn ... theo đó lùm ngen ! mình mới đầu cũng y như pạn zị ! hì hình như là[b] VH MA tentaikhoan[/b] gửi 8110
mrhung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Gian hàng www.vatgia.com/randomize của bạn đã được kích hoạt vào lúc 23:07:39 PM. Mạng tổng đài cũng như mạng di động, có thể có những lúc bị chậm, nên chưa thể phản hồi tin cho bạn ngay. Bạn cũng có thể chat trực tiếp với hệ thống nick hỗ trợ trực tuyến trên vatgia.com để giải đáp thắc mắc về những vấn đề về nhắn tin, đăng tin... Cám ơn!
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com