Giúp bán hàng trực tuyến trên vatgia?

Tôi muốn bán hàng trực tuyến trên vatgia, tôi phải làm thế nào/để treo cả nick yahoo và skype vậy?
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
em thấy dưới nick vật giá của bác có nick yahoo va skype rồi mà ? Hay bác hỏi ở vị trí khác ? Chia sẻ cho em tìm hiểu với .
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0984 055 173 Hotline Vatgia.com
Trả lời 10 năm trước

Bạn contact với mình, mình sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn các dịch vụ vatgia đang cung cấp nhé

Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh :Số 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, HCM
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Tài khoản: 001.100.181.3907 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 10 năm trước

Mọi thắc mắc về vatgia.com và giải pháp bán hàng online hiệu quả
Bạn đang muốn thực hiện 1 chiến lược kinh doanh cho riêng mình mà không biết bắt đầu từ đâu?
Làm sao để chọn được một địa điểm tốt để mở cửa hàng?
Làm sao đủ chi phí để thuê một vị trí đắc địa?
Làm sao để tìm được khách hàng tiềm năng khi mình mới bắt đầu kinh doanh?
TẤT CẢ NHỮNG LO LẮNG ĐÓ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI BẠN BẮT ĐẦU MỘT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE
- Vậy kinh doanh online là gì?
- Cách làm như thế nào?
- Làm sao để có được một gian hàng bán hàng online?
- Làm sao để bán hàng tốt trên mạng ?
- Các chiến lược marketing online hiện nay như thế nào
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI CÁC CHIẾN LƯỚC BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ CÁC BẠN NHÉ
Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia
Tel: 08.3813 2434; Fax: 08-3813 2435
Email: hcm.kieuntt@vatgia.com

Mọi thắc mắc về vatgia.com và giải pháp bán hàng online hiệu quả

Bạn đang muốn thực hiện 1 chiến lược kinh doanh cho riêng mình mà không biết bắt đầu từ đâu?

Làm sao để chọn được một địa điểm tốt để mở cửa hàng?

Làm sao đủ chi phí để thuê một vị trí đắc địa?

Làm sao để tìm được khách hàng tiềm năng khi mình mới bắt đầu kinh doanh?

TẤT CẢ NHỮNG LO LẮNG ĐÓ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI BẠN BẮT ĐẦU MỘT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE

- Vậy kinh doanh online là gì?

- Cách làm như thế nào?

- Làm sao để có được một gian hàng bán hàng online?

- Làm sao để bán hàng tốt trên mạng ?

- Các chiến lược marketing online hiện nay như thế nào

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI CÁC CHIẾN LƯỚC BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ CÁC BẠN NHÉ

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia
Tel: 08.3813 2434; Fax: 08-3813 2435

Email:hcm.kieuntt@vatgia.com