Cách thức đăng tin quảng cáo trên vật giá và liên kết trên vật giá như thế nào ạ?

Hiện tại em muốn tạo một tag quảng cáo trên vật giá nhưng loay hoay mãi   không biết thực hiện như thế nào nên em mong anh chị giúp đỡ. thanks.

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình cũng làm qc trên vatgia thấy hiệu quả lắm, nhiều khác hàng biết đến lắm

bạn muốn hiểu hơn thì liên lạc với bạn Thùy 01699835686

nhé, cty mình dc bạn này hướng dãn đấy

chúc bạn thành công

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

nhưng hiện tại mình không liên lạc được với số thuê bao này, phiền chị có số máy nào liên hệ được với vật giá mà chị biết không, giúp em với, em cảm ơn

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

đưa mail anh gửi cụ thể hơn cho

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Mail của em là xuanthe24hf@gmail.com, rất mong nhận được lời khuyên bổ ích từ anh chị. em cảm ơn.