Muốn đặt quảng cáo của vật giá trên site cá nhân để tăng thu nhập thì phải làm ntn?

Mình có site cá nhân http://www.sachnoivn.info/ lượng khách mỗi ngày cũng 2k5 và đăng sách nói, truyện audio, funny...

Muốn đặt quảng cáo của vatgia để tăng thu nhập và có tiền trả hosting với domain ai biết phải làm ntn chỉ mình với nhé. Thanks

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

mình sợ là điều đó không thể bạn ạ. VG là một web lớn và hàng ngày nó đã có hàng triệu visit rồi. Họ dựa chính vào các gian hàng của họ. Tận dụng chính sản phẩm của mình để quảng cáo. Và có một số là sử dụng những trang ngoài nhưng mức độ tin cậy và kết quả họ đạt đc đã đc đo như bên Dantri, Vnxpress,.... nhưng nếu trang cá nhân của bạn có số lượng khách vào hàng ngày tính đến con số hàng nghìn thì sẽ có người để ý đến bạn ngay thôi mà:D. Đâu nhất thiết chỉ VG mới mang thêm thu nhập về cho bạn đâu. Cố lên

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn làm website để vatgia.com đặt quảng cáo liên kết thì website của ban rank phải dưới 5k bạn ạ.

Ranh web của bạn hơi cao so với quy định, vì thế khó đặt quảng cáo liên kết lắm nhé

Bạn cố gắng đẩy web lên rồi liên hệ lại với bên vatgia.com nhé

Chào bạn !

Nguyễn Văn Tiệp
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

cảmơn bạnđã quan tâm tới VG ads, nếu bạn muốnđặt ads Vật Giáthì có thể liên lạc với mình qua yahoo anhduongcuaanh_89 nhé! mình hỗ trợ thêm

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, rất vui khi được hỗ trợ bạn,

Báo giá vatgia.com:

Gian hàng đảm bảo: giá 550k - 1tr1 (hỗ trợ thiết kế gian hàng đẹp, chuyên nghiệp)

Tin rao vặt:

siêu vip dinh: 1tr1/tháng danh mục thời trang, 2tr750/ danh mục o to xe may

siêu vip 473k/tháng dành cho các chuyên mục

up sản phẩm: 550k/up sản phẩm

Bạn muốn nạp tiền đăng tin, up sản phẩm thì liên hệ: 0943.98.50.50 để được hỗ trợ nhé!

Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam:

saler : Phan Vũ Như Quỳnh

phone: 0943.98.50.50

Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com
Skype: quynhpvn.hcm

Hiền Lương
Trả lời 6 năm trước

mình muốn tạo gian hàng trên vật giá