Hỏi giá sản phẩm này trên vatgia.com

em anngmuon hoi gia dang tin vip tren rao vat chi phi la bao nhieu ?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Tin Vip ngoài trang chủ là 15.000 VNĐ/ ngày. Còn trong trang chủ 15.000 VNĐ/ 3 ngày bạn ạ
Trương Công Đạt
Trả lời 14 năm trước
Thông báo rõ rành rành ngay trên web ý ! hì ! đễ ý tý ngen bạn
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình gửi bạn báo giá đăng tin rao vặt trên site vatgia.com để bạn tham khảo :
Đây báo giá tháng 4/2010 , báo giá bên mình có thể thay đổi tùy từng thời điểm, nên bạn có thể liên hệ với mình theo số ĐT : 0973199988 , mình sẽ báo giá cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Báo giá các dịch vụ khác : http://www.mediafire.com/file/nmjyye4dy2m/BAO GIA VATGIA.COM 0604_hunghm_0973199988.ppt