HN-Sửa ống kính máy ảnh bị kẹt zoom ở đâu các bác ơi

Giúp em với, cái ống kính của em bị kẹt zoom trong 1 dải tiêu cự còn dải khác vẫn bình thường thì làm sao ạ, bác nào biết chỗ sửa ko và hết khoảng bnhiêu ạ, bác nào biết giúp em với.Thanx P/S: E biết mỗi anh Long sửa ở 15 Phùng Khắc Khoan thôi Reply With Quote
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn bị kẹt zoom rồi xách qua chỗ anh Hùng - 3A Quang Trung (Giờ có thể anh ấy hay ngồi ở Kim Liên mới, bên tay phải đi từ Phạm Ngọc Thạch về Xã Đàn). Hoặc ra cửa hàng Giang Duy Đạt 463-465 Giải Phóng Yên tâm đi, nhẹ nhàng thôi.. Vụ chữa kẹt zoom này mất khoảng 300k gì đấy bạn ạ