Giúp máy ảnh bị báo lỗi "Card not initialized"?

Em có 1 chiếc máy ảnh khá củ kỷ và lạc hậu so với thời đại, hôm trước lớ ngớ thế nào lại format bằng PC cái memory card bây giờ lắp vào máy thì máy báo là Card not initialized, các bạn có cách nào giúp mình với không? máy của mình fujifilm finepix A210! cám ơn bạn nhiều nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo 1 trong 2 cách, ưu tiên cách 1 trước nhé: 1/. Gắn thẻ vô máy chụp hình rồi format bằng máy chụp hình. Cách này chắc ăn nhất. 2/. Gắn thẻ vô máy tính rồi format với FAT (không phải FAT16 hay FAT32). Lý do: máy chụp hình không chịu hiểu FAT32, 1 số ít máy đời mới hiểu được FAT16. Thân!