Cho em hỏi làm thế nào để cho nhạc vào máy ảnh sony T20.khi xem ảnh

anh chị chỉ cho em biết : cho nhạc vào máy ảnh sony T20 thế nào ạ? khi xem ảnh lizeshow , lúc đầu trong máy có sẵn nhac. nhung em lỡ xóa mất. chỉ cho em cach nhe'
styles
Trả lời 14 năm trước

Với slide mặc định trong máy thì họ làm sẵn silde từ ngoài rồi copy vào máy thì phải. Mình không rõ vấn đề này vì mình chưa được dùng máy T20. Chức năng xem hình Slide Show kết hợp với nhạc cứ chọn ảnh và nó sẽ tự mở nhạc bạn ạ.