Mở khóa thẻ nhớ của máy ảnh

Thẻ nhớ của mìn bị khóa, có cách nào mở lấy ra được không??? Bao nhiêu ảnh đẹp trong đấy, nhỡ mà lỗi, rồi hỏng, mất ảnh thì chết thôi huhu

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mọi ngườiơiiii ai biết giúp em với huhu, tiếcđángảnhđi du lịch quá, bn là kỷ niệm

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thẻ nhớ máy ảnh mình sài cũng gặp trường hợp dở hơi ntn, chỉ lo bị mất hết ảnh thôi ý, chụp bn là ảnh đpẹ chứ, mn ai biết chỉ giúp mình với huhu

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử xem vị trí thẻ nhớ của bạnđã lắpđúng chưa xem, hoặcbạn kiếm cái chốt ở bên trái thẻ nhớ. Bạn gạt ngược lại là mở được nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

tham khảo cách làm của link này xem nhé, không lo mấtảnhđâu bạnơihttps://vatgia.com/hoidap/5018/316443/the-nho-may-anh-bi-khoa-lam-sao-de-mo.html