Bị khóa thẻ nhớ máy ảnh, làm sao để mở?

Mình đang dùng máy ảnh sony, cho bạn mượn xong cái về thì thấy máy báo bị khóa thẻ nhớ. Có ai biết cách nào sửa thì chỉ mình với. Có khi nào bị hỏng thẻ nhớ rồi bị kẹt luôn không ạ?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Như ở bên canon là có cái gạt khóa thẻ đó. Ko biết bên máy sony thì có ko. Nếu có thì gạt ngược lại là mở đc nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Như bài này là tìm cái gạt khóa thẻ để gạt lên hay xuống gì đó là mở đc thẻ. mà máy bạn sony thì ko rõ có cái gạt đấy ko. nói chung là đọc thử bài này để biết thêm

https://vatgia.com/hoidap/5018/316443/the-nho-may-anh-bi-khoa-lam-sao-de-mo.html