Có trung tâm sửa chữa của máy ảnh KTS CASIO tại TP HCM không ?

styles
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay hình như tại Việt Nam chưa có Trung tâm bảo hành máy ảnh Casio. Nếu máy ảnh bị trục trặc anh có thể đem tới đại lý chính thức :

Ngọc Canon
75 Kios 4 Huỳnh Thúc Kháng. P Bến Thành. QI
Điện thoại : 9142945 - 0903834777.

Ngoài ra anh có thể đưa máy đến các địa chỉ khác để nhân viên kỹ thuật xem:

1. Cửa hàng Phạm Thê. Số 11 đường Lê Công Kiều. Q1 (Đối diện chợ Bến Thành cách 2 dãy phố). Tại đây ghi là chuyên Nikon nhưng anh đừng bận tâm chuyện đó, máy chụp ảnh KTS nào cũng sửa hết.

2. Camera Như Lễ 124 Pasteur Q1. ĐT : 8218241.

Anh ở Hà Nội có thể đến các địa chỉ sau :

Cửa hàng Tân Binh Hà Nội:
Nguyễn Ngọc Long
ĐT :0904263435. 0936685775 – 048263435

Trung tâm sửa chữa máy ảnh Mạnh Hùng
Địa chỉ : 3a Quang Trung
Quận/Huyện : Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại : (84-4) 824 8478

Số 2 Quang Trung - Tiệm sửa máy ảnh Xuân Cận gặp Anh Hùng.

Một cửa hàng nằm ở chân cầu vượt ngã tư Vọng ( cạnh đại lý Bưu điện ) hình như tên Hoàng Anh, cửa hàng này nhỏ nhưng nổi tiếng các thợ chuyên nghiệp hay đến sửa.