Lỗi thẻ nhớ máy ảnh bị khóa?

Mình có cho bạn mượn máy để đi chụp ảnh. máy canon mà ko hiểu sao về kiểm tra thẻ nhớ thì thấy thẻ bị khóa. có bác nào từng gặp trường hợp này thì giúp mình với. Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có một cái cần gạt nhỏ bên cạnh thẻ nhớ đó bạn. Bạn gạt cái đấy theo hướng ngược lại là được

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Lỗi này dễ không ấy mà. Có cái cần nhỏ bên cạnh khay thẻ nhớ đó bạn. Bạn gạt ngược lại là được nhé. Không cần mang ra hàng đâu. Không tin bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/5018/316443/the-nho-may-anh-bi-khoa-lam-sao-de-mo.html