Máy ảnh Canon A540 luôn báo hết pin, ai gặp rồi chỉ bảo?

Mình có máy ảnh Canon A 540, sử dụng pin AA NiMH.hàng xách tay ở Pháp nên không bảo hành ở Việt Nam. Máy đút pin vào chụp chỉ được vài kiểu là báo hết pin. Mình tưởng pin hoặc xạc hỏng nên mượn pin và xạc của bạn mình về thử thì nó vẫn cứ báo hết pin như thế. đút pin máy mình vào máy bạn thì vẫn chụp tốt. Mình kết luận là máy hỏng nên mang máy ra cửa hàng Hoàng Anh ở chân cầu vượt Ngã tư Vọng, họ đút pin họ vào thì chụp lại vẫn tốt. Họ lại kết luận là do hỏng pin hoặc hỏng xạc trong khi đó mình thử pin và xạc với pin và xạc của bạn thì vẫn tốt. Giờ mình cũng không biết là do hỏng cái gì nũa. Mình có nên mang máy ra của hàng khác sủa không?
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại cho mình dung lượng của pin máy của bạn và máy của bạn bạn có giống nhau không? Và xem lại giúp mình pin của cửa hàng thay cho bạn có dung lượng bao nhiêu nữa [:(] Tình trạng này mình nghĩ chỉ có thể do pin của bạn dung lượng kém nên mới xẩy ra tình trạng trên thôi [:(]
Tran Ngoc Dai
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Bạn xem lại cho mình dung lượng của pin máy của bạn và máy của bạn bạn có giống nhau không? Và xem lại giúp mình pin của cửa hàng thay cho bạn có dung lượng bao nhiêu nữa [:(] Tình trạng này mình nghĩ chỉ có thể do pin của bạn dung lượng kém nên mới xẩy ra tình trạng trên thôi [:(][/quote] mình có 3 đôi pin, 2 đôi camelion 2700mA và 1 đôi camelion 2600mA. Đút kiểu gì vào cũng báo hết pin. Pin bạn mình là 2 đôi energy 2500mA và 2 đôi encore 2500mA. Xạc thì cái của mình là everfast, cái của bạn mình là encore. Pin của ông sửa máy ảnh là pin gì đó vừa cũ rích, vừa cọc cạch, ông ý bảo mua chọn từng viên nên cọc cạch, thấy toàn chữ tàu trên pin
NGODUYLINH
Trả lời 13 năm trước

Ban hãy đem máy Canon A540 của bạn đến.........sống chung 1 cặp với máy A 530 của mình . Tình trạng pin đòi sạc giống nhau như đúc . Đưa sang máy khác chụp vài trăm tấm vô tư . thế mới có chuyện để hỏi chứ .

bui van thien
Trả lời 13 năm trước

khó hiểu nhỉ! bạn thử mang máy qua cửa hàng Giang Duy Đạt (cũng ởđường Giải Phóng) kiểm tra lại xem thế nào.

Tran Phát
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhdung
Trích dẫn:
mình có 3 đôi pin, 2 đôi camelion 2700mA và 1 đôi camelion 2600mA. Đút kiểu gì vào cũng báo hết pin. Pin bạn mình là 2 đôi energy 2500mA và 2 đôi encore 2500mA. Xạc thì cái của mình là everfast, cái của bạn mình là encore. Pin của ông sửa máy ảnh là pin gì đó vừa cũ rích, vừa cọc cạch, ông ý bảo mua chọn từng viên nên cọc cạch, thấy toàn chữ tàu trên pin

- Bạn nên xem lại áp (vol) của pin có phù hợp với máy ảnh mà bạn đang sử dụng k? mA thì nó chỉ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng thôi, mA càng lớn thì xài càng lâu. Còn cái áp (vol) của pin nó mới quan trọng nó phụ thuộc vào cái máy ảnh bạn đang sử dụng. Bạn xem lại thông số máy ảnh của bạn nhé!