450D, vài thắc mắc mong a e chỉ bảo

Sau khi chụp 1 thời gian, e rất hài lòng về chất lượng của em 450D. Duy chỉ 1 điều là trong điều kiện thiếu sáng, tốc độ chụp phải để rất thấp nên hình luôn bị nhòe + out nét do em cầm lâu kô đc. Mong a e có kinh nghiệm về vấn đề này giúp e khắc phục chứ chụp hình mà bị nhòe thật là khó chịu . Em có nghe nói mua gắn thêm grip thì sẽ bớt rung 1 chút, việc này có đúng kô? Và nếu mua grip thì e nên mua loại nào. Bên Ngọc camera e chỉ thấy có bán mỗi 1 grip cho 450D (Canon Battery Grip BG-E5) với giá 155$.
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tải cái này về rồi đọc thêm ạ: http://www.mediafire.com/?dzjxzuczzw0. Kể cả bạn có nâng iso lên mức nào cũng vậy thôi nếu thực sự chủ đề đang không có một chút ánh sáng nào chiếu vào! Và Grip chỉ làm cho máy nặng hơn và do đó có thể đã làm cho tay của bạn bớt "rung" nên hình cũng bớt nhòe hơn?! Giải pháp: mua 1 em Flash!