Một số ống kính EF 24-105 mm f4L IS II gặp phải lỗi lấy nét?

Hiện tại nếu ống kính EF 24-105 mm f4L IS II của bạn có 2 số đầu tiên là 48, 49, 50, 51 trong dãy số serial thì khả năng nó có thể mắc phải lỗi lấy nét.

Theo như thông tin từ Canon Rumors đã "tình cờ" phát hiện ra trên trang Canon nội dung thông báo trong phần dịch vụ sản phẩm về sự cố ống kính Canon EF 24-105 mm F/4L IS II của hãng.

Nội dung cụ thể ghi nhận trong hình ảnh dưới đây:

Nhưng hãng cũng đã nhanh chóng tháo gỡ nội dung này xuống. Có vẻ như động thái này để hãng có thể đưa ra thông báo trên toàn cầu vào 1 thời điểm khác thích hợp hơn. Trường hợp ống kính của bạn gặp vấn đề hãy kiểm tra số serial rồi đợi hãng có động thái xử lý như thế nào bạn nhé!

Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước

Anh ghé bên anh Điền shop SỮA MÁY ẢNH 24H tại 493/2B Cách Mạng Tháng 8-P13-Q10.Hoặc liên hệ trực tiếp 0936.668.055 để đươch tư vấn nhé.http://suamayanh24h.com/