Tuần vừa rồi đi du lịch cậu chủ nhà em nó thả chiếc SONY xuống nước các PRO biết cho nào sửa ảnh đáng tin cậy ở HN cho em xin cái địa chỉ. cảm ơn PRO

[:(]
fellit
Trả lời 15 năm trước
Nói chung,máy ảng KTS và ĐT di động đã rơi vào nước không nên sửa làm gì bác ạ,được 1 vài hôm là tèo ngay.Em đang làm ở trung tâm bảo hành Panasonic ,các máy ảnh KTS có hỏng,hãng nó yêu cầu thay Main board chứ không sửa.Trên website cung cấp Service manual cho tất cả sản phẩm Panasonic,riêng phần Camera và máy ảnh KTS không có sơ đồ nguyên lý,chỉ có sơ đồ khối thôi.Bất cứ hãng nào cũng vậy,nó không cung cấp linh kiện rời để sửa Camera và máy ảnh.Chỉ riêng phần ống kính,nếu có sai cơ,hoặc kẹt motor zoom,motor focus.Còn đã kẹt màn chập (shutter) nó cũng yêu cầu thay cả Lens.Nếu có sửa mấy cái đồ đó,các bác nên thay cả main cho lành.Địa chỉ của em:TT bảo hành Panasonic 47 Phố Thợ Nhuộm -Hà nội.Bác nào có dùng các sản phẩm Panasonic cần tư vấn ,bảo dưỡng cứ call cho em số ĐT 0904130979 Hoặc mang qua số 3a Quang Trung ngay gần phòng vé VNA mà xử lý nhớ! Bố con Xuân Cận - Mạnh Hùng hoặc 26 Ấu triệu, kỹ thuật trẻ, nhiệt tình ... Website đây http://www.suachuamayanh.com/index.php
trandiep
Trả lời 13 năm trước

Anh bạn cùng phòng mình cũng có lần cho máy xuống nước. Thấy anh ấy mang máy tới Giang Duy Đạt sửa, lâu rồi mà không thấy kêu ca j, chắc là cũng OK. Bạn tìm hiểu chỗ đó xem nhé!

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 12 năm trước

@dodungsinhhoat: Bạn có thể mang máy qua PhotoKing - 249 Xã Đàn để được Kiểm tra -> Thông báo -> Sửa chữa

www.photoking.vn