Tìm chỗ mua Máy tính tiền nhà sách tốt giá rẻ nhất

Tôi vừa được một người bạn tư vấn nên sử dụng máy tính tiền cho hiệu sách sắp khai trương nhưng tôi hơi phân vân. Bạn nào đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính tiền để quản lý cho lời khuyên với.
Chứ tôi sợ nó khó quản lý và ko có hiệu quả với 1 quán nhỏ như tôi. Thanks !

Vu Phong
Trả lời 9 năm trước

Cứ lên mạng vào Google gõ “máy tính tiền đa năng” là ra cả mà. Tôi vừa search thử thấy có hãng Blogic Systems gì đó bán đủ các thứ mà chị cần đó, họ bán cả phần mềm nữa. Cậu vào địa chỉ này xem thử thế nào nhé http://blogicsystems.com.vn/.