Card máy ảnh cannon EOSKissX3 bị lỗi tôi không format lại được đê lấy dữ liệu xin giúp tôi với

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể lấy 1 thẻ nhớ khác và cho vào máy ảnh để chắc chắc máy ảnh có nhận thẻ bình thường ko? nếu máy ảnh vẫn hđ bình thường thì bạn cho thẻ lại vào máy reset all setting và fomat lại thẻ nhớ ..

bạn có thể lấy bất cứ loại máy ảnh nào cũng dc. chỉ cần máy nhận thẻ va fomat dc ,sau khi fomat dc xong thì bạn cho thẻ vào máy ảnh của bạn fomat lại là ok